Dịch vụ quảng cáo Google

Giải pháp ưu việt nhất cho website

 

Tại sao 1000+ doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ
quảng cáo Google của AdsNet?

 

Tiết kiệm chi phí
50%

Tiết kiệm chi phí

Với 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia của AdsNet giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo với chi phí tối ưu nhất so với việc doanh nghiệp tự chạy quảng cáo

Hiệu quả vượt trội
98%

Hiệu quả vượt trội

AdsNet giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, đúng thời điểm. Từ đó tăng khả năng bán sản phẩm hiệu quả cho doanh nghiệp.

Tăng trưởng tối đa
200%

Tăng trưởng tối đa

Những chiến dịch quảng cáo được triển khai bởi AdsNet luôn được theo dõi và tối ưu liên tục, phù hợp với những thay đổi của thị trường, giúp doanh nghiệp tăng trưởng nhanh chóng.

Quy trình triển khai chiến dịch quảng cáo Google tại
Sapo Enterprise

Bước 1:
Nghiên cứu khách hàng

Dựa vào thông tin doanh nghiệp cung cấp, Sapo Enterprise sẽ tiến hành nghiên cứu đối tượng khách hàng mục tiêu và phân tích lợi thế cạnh tranh của sản phẩm/dịch vụ.

Bước 2:
Xây dựng kế hoạch quảng cáo

Sau khi tìm hiểu và thu thập được thông tin, đội ngũ chuyên gia sẽ đưa ra kế hoạch phù hợp với kế hoạch doanh nghiệp bạn đã hoạch định sẵn.

Bước 3:
Triển khai chiến dịch quảng cáo

Với kinh nghiệm 10 năm triển khai chiến dịch quảng cáo, chuyên gia của Sapo Enterprise sẽ giúp chiến dịch của bạn có được hiệu quả tối đa với mức ngân sách bỏ ra tối thiểu.

Bước 4:
Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi

Sapo Enterprise liên tục theo dõi, tối ưu chiến dịch quảng cáo. Đồng thời cập nhật báo cáo theo ngày để khách hàng nắm được tình hình quảng cáo của doanh nghiệp mình.